15.2.12

Bright and white

// DESIRE TO INSPIRE

// lost sourse

// ANNALEENAS HEM

// AUTOMATISM

// ACOUSTIC GARDEN

// BABYRAMEN

3 comments:

 1. Like your blog..great pics:)Wish you a lovely week....LOVE Maria at inredningsvis.se

  ReplyDelete
 2. Hæ:) ég var að spá.. ertu mikið búin að rekast á hansahillur á bloggrúntinum þínum? mig langar svo til að sjá hvernig fólk er að nota þær á fallegan hátt en ég hef svo sjaldan rekist á þær í svona myndaþáttum... Mátt alveg senda á mig linka ef þú ert mikið að rekast á þannig (eða jafnvel gera færslu!)

  Bloggið þitt verður sífellt skemmtilegra og er komið inn í minn hring:)

  Kv Karen hans Bigga

  ReplyDelete
 3. Thank you Maria!

  Karen, ég hef ekki séð mikið af þeim en ég hef augun opin héðan af og geri eina ágætis færslu þegar ég hef sankað að mér nokkrum góðum útfærslum :)

  ReplyDelete

Thank you for leaving a comment, I love to hear from you!