2.1.13

ALMAR LIVES HERE

Hér býr vöruhönnuðurinn Almar Alfreðsson, maðurinn á bak við Jón í Lit. Bráðskemmtileg og litrík íbúð með gott safn íslenskrar og erlendar hönnunar. Þá má meðal annars sjá Fuzzy kollInn, Eros stóllinn eftir Philippe Starck, Polder sófinn og að sjálfsögðu Jón í öllum regnbogans litum. Jón hefur lengi verið á óskalistanum hjá mér en ég fæ valkvíða þegar ég fer að pæla í því hvaða liti ég ætti að taka!

// This is the home of the Icelandic product designer Almar Alfreðsson, known for Jón í Lit. The colorful apartment is located in Reykjavík. I spy Eros by Philippe Starck, Polder couch, Ant chairs by Arne Jacobsen and many more brilliant pieces. All 20 colors of Jón í Lit on the wall. 2 comments:

  1. Fína heimilið hans Almars, en þú sem ert venjulega svo dugleg að linka. Þetta eru myndir sem Almar sendi mér persónulega í meili:)
    MBK.Svana

    ReplyDelete
  2. Sjálfsagt Svana, var aðeins of fljót á mér og gleymdi að linka til baka. Búin að kippa þessu í liðinn - takk fyrir að láta mig vita!

    ReplyDelete

Thank you for leaving a comment, I love to hear from you!